Quỹ “Chắp Cánh Ước Mơ”

      Quỹ học bổng ” Chắp Cánh Ước Mơ ” hoạt động theo nguyên tắc tự tạo quỹ trên cơ sở vận động tài trợ và đóng góp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhằm mục đích hỗ trợ,  giúp đỡ các em học sinh nghèo trong huyện Vạn Ninh có thêm nghị lực để vướt qua khó khăn và vương lên trong cuộc sống. Điều quan trọng hơn là giúp các em hiểu được cái tình giữa người với người để các em có định hướng cuộc sống tốt hơn cho tương lai.

LOGO

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

  • Tổ chức vận động và tiếp nhận các nguồn tài trợ hợp pháp của các các nhân, tổ chức trong nước và ngoài nước để tiến hành các chương trình, phát hiện, chăm sóc, hỗ trợ cho các em học sinh nghèo trong huyện nhà. Tổ chức trao học bổng trong từng học kỳ và cuối năm trong chương trình của Hội Đồng Hương Vạn Ninh. Mục tiêu xây dựng quỹ lớn mạnh để có thể bảo trợ hàng tháng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có điều kiện an tâm học tập.
  • Xây dựng kế hoạch hoạt động hàng năm, xác định quy mô, đối tượng được xét, hưởng học bổng, xét và tặng thưởng cho các đối tượng học sinh nghèo tại các trường trong huyện bao gồm cấp tiểu học, cấp 2(THCS) và cấp 3 (THPT).
  • Báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của Quỹ cho mọi người cùng theo dỏi và giám sát.
  • Quản lý và sử  dụng nguồn vốn của Quỹ đúng mục đích, đúng đối tượng, minh bạch và có hiệu quả.

Quỹ học bổng hoạt động trên nguyên tắc tự  nguyện đóng góp của các thành viên, các cá nhân và các tổ chức.
Ban tổ chức Hội Đồng Hương Vạn Ninh chịu trách nhiệm thông báo về các khoản thu-chi và báo cáo cụ thể để mọi người cùng giám sát.

Mọi chi tiết khác liên quan đến Quỹ Học Bổng này vui lòng liện hệ tại văn phòng đại diện HĐH:

  • Tại Vạn Ninh: 479 hùng vương , tổ Dân Phố 14, Thị trấn Vạn Giã,  huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà – Điện thoại: 0918. 256 029 (Anh Lê Thanh Tân)
  • Tại Tp.HCM: 150 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận – Điện thoại: 0909.834 279 (Anh Nguyễn Thành Chung)
  • Tại Mỹ: Nguyễn Anh Tuyên – (410)868 0943

+ Thông tin tài khoản ngân hàng tập trung quỹ hội:

Ngân Hàng Sacombank (chi nhánh Khánh Hoà), Số tài khoản: 050044603699, Chủ tài khoản: Lê Thanh Tân

(Đây là tài khoản được quản lý chung bởi ban liên lạc hội, mọi thu chi đều được ghi lại và giám sát.)

Chân thành cám ơn quý vị!

HỘI ĐỒNG HƯƠNG VẠN NINH