Khai trương nhà hàng Bánh Canh, Bún cá Vạn Ninh tại Sài Gòn

Món bánh canh bột gạo, được cung cấp từ một gia đình sản xuất bánh canh truyền thống với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thôn Tân Đức, Vạn Ninh. Được làm từ gạo 100% mà không pha thêm bất kỳ phụ gia thực phẩm độc hại nào, điển hình như : Foocmon( Fomaldehyt), chất tẩy trắng – huỳnh quang (Tynopal)… Vị ngọt, dai của cá biển tươi, của chả cá, mùi thơm của hẹ(hành kim) làm cho món bánh canh ngon đặt trưng khó diễn tả của miền biển, nó khơi dậy nỗi nhớ cho những người xa quê, và để lại ấn tượng khó phai cho khách thập phương một lần ghé đến. Đến với 79Group không chỉ để thưởng thức một món ăn mà còn là nơi chia sẻ yêu thương và thư giản sau những lúc làm việc mệt mỏi.

Như cùng một ước nguyện rằng, mang “ Vị ngọt quê hương “ đến với mọi miền. 79Group® là những người con Xứ Vạn xa quê cùng chung một tâm nguyện phát triển 79Group vững mạnh để cùng đống hành với quỹ học bổng “Chắp Cánh Ước Mơ” nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo, cũng như những gia đình hoàn cảnh rất khó khăn trên quê hương Vạn Ninh.

Chúng tôi vừa khai trương nhà hàng bánh canh, bún cá tai địa chỉ : 224 Nguyễn Thái Sơn, P4, Q.Gò Vấp,TP.HCM.
Đến với 79Group,  không chỉ để thưởng thức một món ăn mà còn tận hưởng sự thư giản với không gian ấm cúng và mát mẽ với phòng lạnh.

Bánh canh chả cá
Bánh canh chả cá
Bún chả cá
Bún chả cá
Bún nem nướng, chả lụa
Bún nem nướng, chả lụa
Nem phần
Nem phần
Không gian quán
Không gian quán
Không gian quán
Không gian quán
Quang cảnh tầng trệt
Quang cảnh tầng trệt
Thực đơn
Thực đơn

Thân mời quý vị ghé và thưởng thức các món ăn trứ danh xứ Vạn tại địa chỉ sau:
– 224 Nguyễn Thái Sơn, P4, Q.Gò Vấp,TP.HCM.
– Điện thoại đặt bàn, giao hàng tận nơi:  08.38422437 – Hotline : 0909.894.957

Rất hận hận được chào đón quý vị. Chân thành cảm ơn, kính chúc quý khách thưởng thức một bữa ăn hài lòng và ngon miệng !

79Group