(Đợt 2) HĐH Vạn Ninh trực tiếp trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh vùng lũ Trường THCS Điền Lộc – Phong Điền – Huế

296
Thay mặt cho Hội Đồng Hương Vạn Ninh và các mạnh thường quân, Anh Nguyễn Đức Thiện đã đến tận vùng bão lụt để trao quà cho các em học sinh Trường THCS Điền Lộc – Phong Điền – Huế, và bà con xã Phong Sơn – Phong Điền.
Trong đợt 2 này, đại diện hội đã trao 30 phần học bổng, mỗi phần học bổng là 300.000đ. Tổng kinh phí trao là 9.000.000đ.
Ngoài ra, trên đường đi anh Nguyễn Đức Thiện đã ủng hộ thêm 10 phần quà cho 10 người dân ở thôn Phước Tích và xã Phong Sơn mỗi phần 300.000đ.
Mong rằng những món quà nhỏ của bà con Đồng hương Vạn Ninh sẽ góp phần nào xoa dịu nỗi đau và giúp bà con cũng như gia đình các em học sinh sẽ sớm vượt qua những khó khăn để vươn tới những kết quả tốt đẹp hơn trong thời gian tới.
Thay mặt BĐH Hội đồng hương Vạn Ninh cũng như những bà con và gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt vừa qua của huyện Phong Điền, xin chân thành cám ơn và ghi ân sâu sắc đến những đóng góp của Hội Đồng Hương Vạn Ninh cho những chương trình ý nghĩa và nhân văn này. Xin kính chúc tất cả bà con có một cuộc sống an lành và hạnh phúc!
Xin chân thành cám ơn!

Video:

Một vài hình ảnh ghi lại:

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.