Ngày 03/01/2020, gần 80 Khách quý, các Mạnh thường quân, nhà Tài trợ và anh em Đồng hương Vạn Ninh tại Saigon đã có một buổi tối thật nhiều cảm xúc, nhiều niềm vui và rất nhân văn ý nghĩa!


Với tư cách Ban tổ chức HĐH Vạn Ninh tại SG,  anh Nguyễn Đức Thiện rất xúc động và vui mừng khi buổi gặp mặt đã diễn ra thật thành công và thắm đượm tình Đồng hương. Mục tiêu của BTC là sẽ tạo được sự đồng thuận, không những là dịp để anh em Đồng hương đến với nhau, mà nhiều hơn nữa, đó là sự chung tay đóng góp cho những bệnh nhân nghèo tại quê nhà Vạn Ninh trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý sắp đến.

Anh Nguyễn Đức Thiện (áo xanh)- Hội trưởng hội đồng hương Vạn Ninh tại Saigon


BTC kỳ vọng sẽ quyên góp được 50 triệu để tặng cho 25 trường hợp Bênh nhân nghèo nơi quê nhà, nhưng thật bất ngờ, tính đến hết buổi tiệc, BTC đã quyên góp được hơn 60 triệu đồng, một con số rất ý nghĩa đối với hoạt động thường niên của Hội.


Cám ơn rất nhiều những Mạnh thường quân, những nhà tài trợ và tất cả những Anh em Đồng hương Vạn Ninh!

Các nhà tài trợ Vàng:
– CLB Doanh Nhân Khánh Hòa tại Sài gòn
– Anh Diệp Thế Chinh
– Anh Nguyễn Thành Vinh – Cty PCCC Phú Thịnh
– Anh Nguyễn Duy Pháp – Cty Đoàn Nhất
– Anh Hàng Trí Định – Cty EMECC
– Anh Lê Xuân Dùng – Cty Gia Phương.

Các nhà tài trợ Bạc:
– Anh Nguyễn Đức Thiện – Cty Đại Thiên Minh
– Anh Ngô Đăng Khoa
– Chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Trường mầm non Bạch Tuyết.
– Anh Trần Minh Bình – Cty Thành Phát.
– Anh Nguyễn Thế Vinh – CTy DV Du Lịch Song Vân.
– Anh Nguyễn Phương Kha – Cty Nội thất Moving On

Và các nhà Tài trợ Đồng, Đồng tài trợ khác đã góp nên một đêm thật ý nghĩa cho hoạt động Thiện nguyện đầy tính nhân văn của HDH Vạn Ninh tại SG.

BTC chương trình vẫn tiếp tục đón nhận những đóng góp của tất cả các tấm lòng Mạnh Thường quân. Chúng tôi cam kết và đảm bảo sẽ dành toàn bộ số tiền quyên góp được để trao tặng cho những bệnh nhân nghèo trong chương trình Tân niên 2020 tại Vạn Giã vào ngày 28/01/2020 nhằm ngày mùng 4 Tết.

BTC HĐHVNTSG

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.