Sau thời gian 1 tháng kể từ khi phát động cuộc thi ảnh “Vạn Ninh tôi yêu” 2016, BQT Fanpage Quê Hương Vạn Ninh đã nhận được rất nhiều ảnh dự thi, nhiều chủ để được khai thác, đa phần chủ yếu là cảnh đẹp của quê hương Vạn Ninh chúng ta. Qua những bức ảnh, chúng ta càng gần gủi hơn với quê hương, con người xứ Vạn.
Đây là cuộc thi ảnh đầu tiên do HĐH Vạn Ninh khởi xướng, không đơn thuần là một cuộc thi, mà còn là một nơi giao lưu bởi những người con yêu quê hương, yêu mãnh đất đã sinh ra và cưu mang mình.
Qua cuộc thi ảnh lần này, BTC chọn hình thức Like (Thích) làm tiêu chí đánh giá tấm ảnh, không hẳn là ảnh đẹp, chất lượng sẽ đạt giải, mà tấm ảnh được lan toả nhiều nhất, được nhiều người quan tâm nhất sẽ đoạt giải. Mục đích của việc sử dụng nút like làm “ban giám khảo” là để đơn giản các công việc của ban tổ chức, cũng như quảng bá Fanpage Quê Hương Vạn Ninh để nhiều đồng hương biết đến có một địa chỉ fanpage uy tín đăng tải các thông tin về hình ảnh của quê hương mình.
Vì là lần đầu tiên tổ chức cuộc thi, chắc chắn rằng sẽ có nhiều thiếu sót và có nhiều thông tin phản hồi không tích cực về hình thức chọn nút like làm tiêu chí đánh gía ảnh thi. Nhưng chúng tôi, những người tổ chức cuộc thi này rất mong rằng, một khi chúng ta đến với cuộc thi và gửi ảnh tham gia là chúng ta chấp thuận các điều khoản do cuộc thi đề ra trước đó. Có nhiều ảnh đẹp, chất lượng nhưng không đoạt giải là điều bình thường trong cuộc thi này. Tác giả những bức ảnh đẹp này đừng buồn nhé, vì đâu đó ảnh của mình đã được rất nhiều người xem qua.
BTC hi vọng, qua những lần thi khác, BTC sẽ có nhiều hình thức chấm thi công bằng và chất lượng hơn.
CÁC ẢNH ĐOẠT GIẢI CUỘC THI ẢNH VẠN NINH TÔI YÊU 2016.

+ Giải nhất

Giải nhất với 932 Like (Trị giá giải thưởng 700.000đ)
Giải nhất với 932 Like (Trị giá giải thưởng 700.000đ)

+Giải nhì

Giải nhì với 803 Like (Trị giá giải thưởng 400.000đ)
Giải nhì với 803 Like (Trị giá giải thưởng 400.000đ)

+ Giải khuyến khích 1

Giải khuyến khích 1 với 742 like (Trị giá giải thưởng 200.000đ)
Giải khuyến khích 1 với 742 like (Trị giá giải thưởng 200.000đ)

+ Giải khuyến khích 2

Giải khuyến khích 2 với 315 Like (Trị giá giải thưởng 200.000đ)
Giải khuyến khích 2 với 315 Like (Trị giá giải thưởng 200.000đ)

Ngoài ra, một ảnh “đặc biệt” do BTC bình chọn và trao giải thuộc về ảnh của tác giả Minh Thông.

Ảnh đẹp Vạn Ninh do BTC bình chọn (Giá trị giải thưởng là 500.000đ)
Ảnh đẹp Vạn Ninh do BTC bình chọn (Giá trị giải thưởng là 500.000đ)
BTC sẽ liên lạc với các tác giả ảnh để trao giải. Hình thức trao giải thưởng sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của tác giả bức ảnh.
Một lần nữa, BTC xin chân thành cám ơn tất cả các đồng hương đã quan tâm và tham gia cuộc thi này. Cám ơn các đơn vị tài trợ: Cty Grisimexco (Tp.HCM), Nhà xe Thanh Nhã (Vạn Giã), Cà phê Quỳnh Anh (Vạn Giã), CTy Vinatech Vạn Giã (Vạn Giã), Cà phê Thê Guys (Tp.HCM)
Xin chân thành cám ơn tất cả, hẹn các vào cuộc thi lần 2.
Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.