Cuộc thi ảnh “Vạn Ninh Tôi Yêu”

1895

banner-thi-anh-2016

Quê hương, hai tiếng gọi thật gần gủi, thân thương và trìu mến, nghĩ đến quê hương mỗi một ai đều mang một cảm xúc và suy ngẫm riêng, nhưng điểm chung cho tất cả là những nỗi nhớ thiết tha… nhất là những người con xa xứ.
Và như lời tâm sự của nhà thơ Đỗ Trung Quân:

“Quê hương mỗi người chỉ một
Như là chỉ một mẹ thôi
Quê hương nếu ai không nhớ
Sẽ không lớn nỗi thành người”

Quê hương gắn với ký ức của tuôi thơ, với mái trường, những con đường quen thuộc, những kỷ niệm tuổi học trò, hay những trận đòn đau,… là kỷ niệm, là hành trang để chúng ta bước vào đời.

Trên tinh thần tôn vinh vẻ đẹp quê hương, kết nối những người con Xứ Vạn chúng ta. HĐH Vạn Ninh phát động cuộc thi ảnh “Vạn Ninh Tôi Yêu”. Hi vọng cuộc thi là nơi thể hiện tài năng về cảm nhận quê hương qua những tấm ảnh về cảnh đẹp, cuộc sống, con người, tinh yêu đôi lứa trê quê hương Vạn Ninh.
Cuộc thi là cơ hội để mọi người chiêm ngưỡng cảnh đẹp quê hương cũng như kết nối những người con “Xứ Vạn” xa quê khắp mọi miền cũng như đang ở nước ngoài.

Thệ lệ như sau:

– Thời gian: 20/09 – 20/10/2016 (1 tháng)

– Giải thưởng: 1.500.000 đồng, trong đó : 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải khuyến khích:

 • 1 Giải nhất: 700.000 đồng. (Hoặc quà tặng với giá trị tương đương)
 • 1 Giải nhì : 400.000 (Hoặc quà tặng với giá trị tương đương)
 • 2 Giải khuyến khích : Mỗi giải 200.000 đồng (Hoặc quà tặng với giá trị tương đương)

– Hình thức tham gia: Có 2 cách để gửi ảnh tham gia

Cách 1: Bạn vào trang Quê Hương Vạn Ninh tại địa chỉ https://facebook.com/quehuongvanninh, Like trang (Thích), sau đó gửi ảnh trực tiếp tại địa chỉ trên thông qua chức năng gửi ảnh của Facebook, ghi tên chủ đề cho bức ảnh. Sau khi gửi ảnh thành công, ảnh sẽ được BTC xét duyệt và sẽ được đăng ngay sau khi đã xét duyệt xong, BTC sẽ thông báo bằng tin nhắn qua Facebook về tình trạng ảnh của bạn. Bạn có thể mời người thân bạn bè Like ảnh ủng hộ.

Cách 2: Gửi về địa chỉ email hdhvanninh@gmail.com, nội dung email phải ghi Tên chủ đề bức ảnh, Tên (Nick name) tác giả bức ảnh, số điện thoại liên lạc.

Những tấm ảnh đẹp sẽ được Ban Tổ Chức chọn post lên Fanpage-Quê Hương Vạn Ninh, ảnh nào được số lượng Like cao nhất sẽ đoạt giải.
Chú ý: Tấm ảnh đoạt giải phải có số lượng “Like” tối thiểu là “100 Liked”

– Chủ đề: Các bức ảnh đẹp về: Phong cảnh, con người, tình yêu đôi lứa, văn hóa,tình bạn, gia đình…trên quê hương Vạn Ninh.

– Tham gia: Tất cả mọi người trong và ngoài nước.

– Yêu cầu:

 • Ảnh tham dự chưa đăng trên các phương tiện truyền thông khác như: blog cá nhân, diễn đàn, báo điện tử,…
 • Không được copy từ nguồn khác hoặc tác giả khác. Nếu phát hiện vi phạm sẽ bị loại bỏ và không được xét duyệt, hoặc phát thưởng.
 • Không chụp các loại ảnh đi ngược thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Không đề cập đến chính trị, tôn giáo hoặc những vấn đề nhạy cảm khác.
 • Mỗi người được tham gia 1 ảnh mà mình cho là đẹp nhất.
 • Ban quản trị Group-Hội Đồng Hương Vạn Ninh và website vanninh.vn không tham gia vào sự kiện này.

–  Hình thức trao thưởng:

 • Tấm ảnh có số lượng bình chọn nhiều nhất (Like trên facebook) sẽ đoạt giải nhất, tiếp theo là giải nhì và 2 ảnh có bình chọn cao tiếp theo sẽ trao giải khuyến khích.
 • Trong mỗi chủ đề tham gia sẽ có nút Like (Thích bằng facebook), người đoạt giải nhất sẽ là người có nhiều bình chọn (Like hoặc Thích) nhất. Các chủ đề có số lần bình chọn thứ 2,3,4 sẽ trao giải theo thứ tự quy định.
 • Giải thưởng trao bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản.

– Thông tin tài trợ: Grisimexco, Quỳnh Anh Cafe, The Guys Cafe, Nhà xe Thanh Nhã, Vinatech Vạn Giã

Đây không đơn thuần là một cuộc thi. Chúng tôi, BQT Hội Đồng Hương Vạn Ninh muốn tạo ra một “sân chơi” thú vị và bổ ích cho những ai yêu Vạn Ninh, nên những nội quy khắt khe và ràng buộc của một cuộc thi chuyên nghiệp đã được chúng tôi lược bỏ để các bạn dễ dàng tham gia hơn.

Hãy chia sẻ và phát động chủ đề này đến những người mà bạn biết nhé.

Ban Tổ Chức, Hội Đồng Hương Vạn Ninh.

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.