Sự kiện “Sắc đỏ ngày về” diễn ra tại trường Huỳnh Thúc Kháng, Vạn Ninh

1922

Với phương châm “Vì quê hương phát triển cộng đồng”, Câu lạc bộ Kết nối sinh viên Vạn Ninh (CVS), được thành lập ngày 22/11/2010 bởi những sinh viên Vạn Ninh đang học tập và sinh sống tại Tp.HCM. CVS đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động xã hội, từ thiện như: Ngày hội hướng nghiệp, Tiếp sức mùa thi, trung thu cho em và các chương trình từ thiện trong và ngoài huyện.

Banner phát động chương trình
Banner phát động chương trình

Ngày 06/02/2015 CVS đánh dấu 5 năm thành lập và phát triển bền vững bằng chương trình với tên gọi ý nghĩa “Sắc đỏ ngày về”. Dự kiến chương trình qui tụ hơn 400 đồng hương trở về Vạn Ninh, cùng với sự tri ân nồng nhiệt của hơn 100 doanh nghiệp, mạnh thường quân. Hơn 20 cở sở truyền thông báo đài đã đồng hành và bảo trợ thông tin cho các hoạt động của CVS trong suốt 5 năm qua.

Với “Vạn trái tim một cảm xúc” như một lời ca ngợi tinh thần những người con xứ Vạn xa quê hương nhưng luôn hướng về sự phát triển phồn thịnh của quê hương trong hiện tại và tương lai. Chương trình còn được đồng hành với đại sứ chương trình Phan Thị Thanh Nhàn (Top 6 Miss Word Việt Nam 2014). Hi vọng sẽ mang lại không khí phấn khởi, trẻ trung, ấm áp tình đồng hương của những người con xa xứ quay trở về Vạn Ninh chuẩn bị đón một mùa xuân ý nghĩa bên cạnh gia đình và người thân.

Đăng ký và xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại website chương trình: http://sacdongayve.com

Thắng Nguyễn

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.