Kết quả: Viết về quê hương Vạn Ninh lần 1

506

Chào tất cả các bạn!

Sau khoảng thời gian 2 tháng phát động chủ đề Viết về quê hương Vạn Ninh đã nhận được sự quan tâm của tất cả các bạn. Đây không đơn thuần là một cuộc thi, mà nó còn có một ý nghĩa rộng hơn. Ý nghĩa về  những kỷ niệm vui buồn, những ký thức trẻ thơ về sứ Vạn mà chúng ta đang lớn lên mỗi ngày. Bên cạnh đó, từ cuộc thi này chúng ta có sự kết nối tình đồng hương lại với nhau.

Đây là lần đầu tiên HĐH phát động chủ đề, sẽ còn đó những bở ngỡ hay e ngại để chia sẻ những gì muốn viết. Nên số lượng tham gia không nhiều. Tuy vậy, những chủ đề các bạn đăng gửi, dù ít, nhưng đã thể hiện tinh thần yêu quê hương Vạn Ninh biết chừng nào. Những mỹ từ dành cho quê mình không hề nhỏ. Điều đó thể hiện được sự quan tâm của các bạn đối với “cuộc thi” cũng như sự gắn kết của các bạn với tất cả các người con xứ Vạn.

Với ý nghĩa này, hi vọng trong những chủ đề, chương trình sắp tới do hội phát động. Chúng ta sẽ có những sự ủng hộ nhiều hơn của tất cả các bạn.

Kết quả “Viết về quê hương Vạn Ninh -lần 1” như sau:

vietvequehuongvanninh-finnish

– Như vậy chủ đề về nhất thuộc về tác giả: Nguyễn Uyên Phương với 986 lượt bình chọn. Với bài thơ “Về thăm xứ Vạn” : https://vanninh.vn/2013/10/ve-tham-xu-van/

– Chủ đề về thứ 2 thuộc về bạn Phạm Ngọc Phương Chi, với sự bức phá, chỉ trong vòng 5 ngày khi tham gia, đã nhận được 605 lượt bình chọn: https://vanninh.vn/2013/11/tu-tinh-voi-bien/

Các chủ đề khác, các bạn xem tại đây: https://vanninh.vn/viet-ve-que-huong-van-ninh/ .
Giải thưởng được công bố như sau:

  • + Giải nhất: Tác giả Nguyễn Ương Phương: 1.000.000 đồng
  • + 3 Giải khuyến khích thuộc về 3 tác giả: Phạm Ngọc Phương Chi, Nguyễn Xuân Hùng và Toni Kiều: Mỗi giải 200.000 đồng

Ban tổ chức cuộc thi, sẽ email và điện thoại đến các tác giả để thông báo kết quả và trao thưởng trước ngày 7/12/2013.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn các tác giả tham gia, các bạn tham gia bình chọn và tất cả mọi người đã quan tâm đến “cuộc thi” này. Xin chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng hương hội trên mọi miền tổ quốc, trong nước cũng như đang sinh sống ở nước ngoài.

Trong quá trình tổ chức, sẽ không thiếu những thiếu xót từ ban tổ chức, rất mong mọi người đóng góp ý kiến để các chủ đề sau được thành công hơn.

Xin chân thành cám ơn.

Trân trọng.

 

 

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.