HĐH Vạn Ninh trao ủng hộ gia đình chị Nga

429

Theo phát động ủng hộ gia đình chị Nguyễn Thị Nga và Anh Hồ Thế Tưởng hiện đang sống  ở tổ dân phố số 2, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh (https://vanninh.vn/2013/10/can-lam-nhung-vong-tay/). Trong đợt phát động này, nhằm san sẻ phần nào kinh phí giúp gia đình anh chị  có điều kiện để đưa cháu Hồ Thị Bích Đào thực hiện ca mỗ căn bệnh quái ác là ung thư phế quản và polyp trực tràng.

Sau hơn nửa tháng phát động, HĐH Vạn Ninh đã nhận được sự quan tâm đông đảo của những người con sứ Vạn. Trong nước cũng như nước ngoài, mỗi người chung tay góp một phần kinh phí nhỏ để ước mơ của gia đình chị Nga là có được kinh phí đưa cháu Đào đi chữa bệnh.

Ngày 10/11/2013, đại diện HĐH Vạn Ninh đã đến thăm lại gia đình anh chị Nga, trao ủy nhiệm chi số tiền 20.400.000 đồng (Hai mươi triệu bốn trăm nghìn đồng) và 100kg gạo. Đây là số tiền và phần quà mà HĐH Vạn Ninh đã phát động được tính đến ngày 10/11/2013. Ngoài ra hội sẽ sắp xếp nhân sự đồng hành cùng gia đình chị để đưa cháu Đào vào nhập viện Chợ Rẫy tại Tp.HCM.

DSC_0574

Tuy số tiền không nhiều để có thể thực hiện ca mỗ cũng như kinh phí điều trị lâu dài, nhưng với tấm lòng của những anh chị trong hội, cũng như cá nhân, đoàn thể khác đã quan tâm. Cũng đã “góp gió thành bão” để xoa dịu phần nào những khó khăn mà gia đình anh chị Nga đang mắc phải.

>> Xem danh sách ủng hộ: https://vanninh.vn/2013/11/tong-ket-chuong-trinh-ung-ho-chia-se-voi-gia-dinh-chi-nga-va-anh-tuong/ 

Một lần nữa xin chân thành cám ơn tất cả các tấm lòng đã đồng hành và ủng hộ gia đình chị Nga, và hi vọng có nhiều tấm lòng hơn nữa để giúp gia đình chị Nga vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cầu chúc sức khỏe gia đình anh chị, chúc ca mổ của cháu Đào thành công.

Xin chân thành cám ơn.

Trân trọng

HĐH Vạn Ninh

 

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.