HĐH Vạn Ninh: phát động chủ đề “Viết về quê hương Vạn Ninh” lần 1

511

Với giải thưởng trị giá 1.600.000 đồng, đây cũng như là phần thưởng khích lệ mà HĐH muốn phát động chủ đề “Viết về quê hương Vạn Ninh” lần 1 trong năm 2013 này.

bannerfacebook

Trên tinh thần chia sẻ cảm xúc, kết nối những người con xứ Vạn lại với nhau. HĐH Vạn Ninh hi vọng như là một món ăn tinh thần cho những ai đang ở tại Vạn Ninh, hoặc đang sống và làm viêc ở các vùng miền khác của đất nước hoặc đang ở nước ngoài.

– Thời gian: 01/10 – 30/11/2013 (2 tháng)
– Giải thưởng: 1 giải nhất, 3 giải khuyến khích:

  • Giải nhất: 1.000.000 đồng.
  • 3 giải khuyến khích: Mỗi giải 200.000 đồng.

Khi tham gia chủ đề này, các bạn gửi bài viết về hộp mail info@vanninh.vn, email ghi tiêu đề “Viết về quê hương Vạn Ninh”. Ngoài ra người tham gia phải ghi đầy đủ tên, địa chỉ, số điện thoại để BTC tiện việc liên lạc.

Điểm đặc biệt thú vị của “cuộc thi” này là sẽ không có một ban giám khảo chấm điểm như các cuộc thi khác. Người đoạt giải là người có chủ đề được độc giả bình chọn nhiều nhất thông qua công cụ Like (thích) của Facebook. Dựa vào điểm thú vị này, các bài dự thi sau khi được đăng trên website vanninh.vn, tác giả của chủ đề có thể tự phát động bạn bè, người thân bình chọn cho mình. Đây là điểm đặc biệt và thú vị cho việc cạnh tranh về đích của các bài dự thi.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây: https://vanninh.vn/viet-ve-que-huong-van-ninh-lan-1/

HĐH Vạn Ninh

 

BÌNH LUẬN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.